Hai đội bị trọng tài tước bàn thắng oan và tỉ số 2-1 kỳ lạ

(PLO)-Cả bốn trận đều có cùng kết quả 2-1 với chiến thắng thuộc về chủ nhà vốn bị đánh giá thấp hơn các đội khách, đồng thời có đến hai đội bị trọng tài tước bàn thắng oan sau những nỗ lực.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
trọng tài tước bàn thắng oan
Hậu vệ CLB TP.HCM rơi vào thế việt vị và CA Hà Nội bị trọng tài tước bàn thắng oan. Ảnh: Cắt từ clip

Trong việc trùng hợp kết quả 2-1 ở bốn trận đấu trên, có hai trận đội thua bị từ chối bàn thắng do nhận định của trọng tài và đấy đều là những trận không có VAR.

Bình Dương bị cướp một bàn thắng trên sân Hòa Xuân khi Tiến Linh đánh đầu đưa bóng qua cầu môn và hậu vệ Quảng Nam phá bóng từ sau vạch nhưng cả trợ lý lẫn trọng tài đều không phản ứng và cho rằng mắt thường không quan sát được.

trong-tai-tuoc-ban-thang-oan-1.jpg
Tỉ số bốn trận đấu trùng hợp khá kỳ lạ.

Bàn thắng khác của đội khách bị trọng tài từ chối là ở phút 14 khi Geovane Magno chuyền bóng vào vòng 16,50m cho Gia Hưng sút tung lưới chủ nhà TP HCM, nhưng trợ lý lại phất cờ việt vị. Từ hình ảnh được cắt ra từ video thì khi Geovane Magno chuyền bóng, Gia Hưng còn đứng sau hậu vệ cuối cùng của TP.HCM trong khi một cầu thủ CA Hà Nội ở vị trí việt vị thì không hề tham gia vào pha bóng đấy.

Rõ ràng là khi phất cờ báo việt vị thì trợ lý trọng tài đã sai hoàn toàn. Điều mà HLV tạm quyền Trần Tiến Đại châm biếm nói rằng trợ lý trọng tài đã rất dũng cảm khi phất cờ báo việt vị và từ chối bàn thắng hợp lệ của CA Hà Nội.

Bắt đầu vào giai đoạn quyết liệt tranh chức vô địch và tranh cả việc đào thoát khỏi vị trí rớt hạng lẫn suất play-off nhưng với việc đội bóng bị trọng tài tước bàn thắng oan như vòng 20 V-League đang diễn ra thì đúng là đáng lo thật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm