Hàng không mở bán hàng triệu vé Tết Nguyên đán

(PLO)- Nhiều hãng bay trong nước đã bắt đầu mở bán vé các chặng bay nội địa cho dịp Tết Nguyên đán 2023.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Các hãng hàng không Việt Nam vừa thông báo mở bán vé Tết Qúy Mão 2023.

Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cho biết sẽ cung ứng hàng triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ 6-1-2023 đến 5-2-2023 (từ 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến 15 tháng Giêng năm Quý Mão). Vé bắt đầu mở bán từ 15- 8 trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Như các năm trước, ba hãng bay nói trên tập trung tăng tải trên các đường bay kết nối ba thành phố TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng đi các tỉnh thành đông đúc khách đi lại bằng đường hàng không gồm: Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc...

Vietnam Airlines Group bắt đầu mở bán từ hôm nay 15-8 trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Ảnh: P.ĐIỀN

Vietnam Airlines Group bắt đầu mở bán từ hôm nay 15-8 trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Ảnh: P.ĐIỀN

Trên bay quốc tế, cũng được Vietnam Airlines Group mở bán nhiều chỗ nhất gồm Việt Nam đi các nước Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia, Hàn Quốc và Australia.

Phía Vietnam Airlines Group cho biết tổng số chuyến bay quốc tế Vietnam Airlines dự kiến cung ứng dịp tết tăng gần gấp đôi so với thường lệ, lý do các quốc gia, vùng lãnh thổ đang ngày càng nới lỏng thủ tục nhập cảnh.

Đáng chú ý, trong giai đoạn cao điểm tết, Vietnam Airlines Group mở hạng thương gia đồng giá 2,8 triệu đồng cho chặng dài, 1,8 triệu đồng cho chặng ngắn (các mức giá trên đã bao gồm thuế, lệ phí). Các hãng bay lưu ý hành khách mua vé tối thiểu bảy ngày trước thời gian khởi hành để hưởng ưu đãi nói trên.

Đối với hạng phổ thông, giá lệch đầu (chiều ngược lại) Tết còn gần 200.000 đồng (tương ứng 785.000 đồng đã bao gồm thuế, lệ phí).

Ưu đãi áp dụng cho các hành trình từ ngày 14-1-2023 đến 5-2-2023, theo chiều lệch đầu của các đường bay giữa TP.HCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Đồng Hới, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột.

Trước đó, website của các hãng bay Vietjet, Bamboo Airways cũng mở bán vé giai đoạn Tết Nguyên đán 2023.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm