Hàng ngàn công nhân ngừng việc, phản đối chính sách công ty

Sáng 25-8, công nhân Công ty TNHH Timber Industries (sản xuất đồ gỗ nội thất, KCN Tam Phước, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã ngừng việc tập thể để phản đối các chế độ, chính sách của công ty. 

Hàng ngàn công nhân ngừng việc tràn ra đường. 

Có khoảng 3.000 công nhân đã đến công ty nhưng lại không làm việc, sau đó ra về. Chỉ có khoảng 500 công nhân vẫn làm việc bình thường.

Hiện lãnh đạo công ty đang thương lượng với công nhân để giải quyết sự việc. Các ngành chức năng đang phối hợp theo dõi, giám sát, giải quyết sự việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS PIPE với những tấm lòng yêu thương và sẻ chia

PV GAS PIPE với những tấm lòng yêu thương và sẻ chia

(PLO)- Là một trong những đơn vị thành viên trẻ và gặp nhiều thử thách ở chặng đường đầu tiên, Công ty cổ phần Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV GAS PIPE) vẫn luôn nỗ lực vượt lên khó khăn. Đặc biệt, các chương trình an sinh xã hội (ASXH), hỗ trợ địa phương, giúp đỡ các gia đình khó khăn được PV GAS PIPE thực hiện thường xuyên, với những hành động thiết thực và lan tỏa tình cảm cộng đồng.

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

(PLO)- Nếu được Chính phủ thông qua, lao động tự do - người lao động khu vực phi chính thức sẽ được tham gia bảo hiểm tai nạn lao động của Nhà nước với mức đóng hơn 32.000 đồng/tháng.