Hàng ngàn giáo viên Hà Nội được xem hài kịch miễn phí

Vào 19 giờ 30 các buổi tối 16 đến 19-11 sẽ có 2.500 vé xem hài kịch Tình yêu cười được dành tặng các thầy cô giáo và các cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hàng ngàn giáo viên Hà Nội được xem hài kịch miễn phí  ảnh 1
Nghệ sĩ Đức Khuê (phải) sẽ đảm nhận một vai trong vở hài kịch. 

Hài kịch Tình yêu cười do Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng mang đến những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống hằng ngày nhưng được các nghệ sĩ thể hiện dưới lăng kính hài hước, vui nhộn mà vẫn mang đến những thông điệp nhân văn sâu sắc.

Tại tất cả đêm kịch, các nghệ sĩ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ như NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Đức Khuê, Nguyệt Hằng, Bạch Quỳnh, Bảo Thanh, Chí Huy… sẽ cùng giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô giáo tại thảm đỏ.

Hàng ngàn giáo viên Hà Nội được xem hài kịch miễn phí  ảnh 2
Đây là hoạt động do SHB hợp tác với Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức nằm trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin”.

Để nhận vé mời, các thầy cô giáo, cán bộ giáo dục có thể gọi điện thoại đăng ký qua tổng đài 1800 5888 56; truy cập website http://www.shb.com.vn hoặc liên hệ SHB Hàm Long: 67C Hàm Long, HN; SHB Hà Đông: 16-18 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông; SHB Tây Hà Nội: 101 lô C, khu D5, Trần Thái Tông và SHB Hà Nội: 49 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm.

Thí sinh thi tuyển vào lớp 10 tại TP.HCM.

Điểm chuẩn lớp 10 biến động ra sao?

(PLO)- So với những năm trước, năm nay tỉ lệ thí sinh đạt điểm trên trung bình của ba môn văn, toán, ngoại ngữ đều cao. Điều này sẽ khiến điểm chuẩn năm nay biến động như thế nào?