Hàng tháng, Sở TN&MT Bình Thuận sẽ tiếp doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn

(PLO)- Hàng tháng, lãnh đạo Sở TN&MT sẽ gặp mặt doanh nghiệp để lắng nghe những khó khăn, vướng mắc trên các lĩnh vực như đất đai, tài nguyên nước, khoáng sản và địa chất…
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 21-9, tin từ Sở TN&MT Bình Thuận cho biết, ông Trần Nguyên Lộc, Giám đốc Sở này vừa ký thông báo về việc hàng tháng, lãnh đạo Sở sẽ gặp mặt, làm việc với doanh nghiệp (DN) nhằm tăng cường tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho DN trong tỉnh liên quan đến hoạt động quản lý Nhà nước về TN&MT.

Ông Trần Nguyên Lộc, Gíam đốc Sở TN&MT Bình Thuận. Ảnh ĐH.

Ông Trần Nguyên Lộc, Gíam đốc Sở TN&MT Bình Thuận. Ảnh ĐH.

Theo Sở TN&MT Bình Thuận, thời gian qua, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn tỉnh, phần nào đã ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh của tổ chức, cá nhân, DN.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho DN trong việc tìm hiểu cơ chế, chính sách liên quan đến hoạt động TN&MT, thu hút đầu tư và nhất là để lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của DN khi thực hiện sản xuất, kinh doanh, triển khai các dự án tại địa phương.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, lãnh đạo Sở TN&MT Bình Thuận sẽ tổ chức gặp mặt DN theo định kỳ hàng tháng để lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của DN trên các lĩnh vực: Đất đai; tài nguyên nước; tài nguyên khoáng sản, địa chất; môi trường; khí tượng thủy văn; biến đổi khí hậu; đo đạc và bản đồ, viễn thám; quản lý tổng hợp và thống nhất về biển và hải đảo.

“Với tinh thần luôn đặt mục tiêu đồng hành cùng DN lên hàng đầu và cầu thị lắng nghe ý kiến của DN, lãnh đạo Sở TN&MT sẽ cùng Thủ trưởng các đơn vị, các phòng chuyên môn thuộc Sở gặp mặt, làm việc trực tiếp.

Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho DN, nhà đầu tư trong việc tìm hiểu cơ chế, chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh và nhất là phản ánh, kiến nghị với lãnh đạo Sở về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính, giải quyết cơ chế chính sách cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực TN&MT”- thông báo viết.

Để buổi gặp mặt, làm việc giữa lãnh đạo Sở với các DN hiệu quả, đúng nội dung, đạt kết quả cao đề nghị các DN đăng ký, điền đầy đủ thông tin liên quan vào phiếu đăng ký gồm tên, địa chỉ DN; nội dung làm việc gửi về Sở TN&MT Bình Thuận, địa chỉ: Số 15, đại lộ Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, TP Phan Thiết.

Hộp thư điện tử: stnmt@binhthuan.gov.vn - Điện thoại: 0252.3821.155, Fax: 062.825738.

Được biết, đây là một trong những hoạt động nhằm cải tạo môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh năm 2022 của tỉnh Bình Thuận.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng

(PLO)- Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.