Hạnh phúc gia đình trong ánh mắt tuổi thơ

Cuộc thi nhằm kêu gọi mọi tầng lớp, cá nhân, tổ chức cùng chung tay xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc góp phần đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tất cả thiếu nhi Việt Nam, thiếu nhi có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam độ tuổi từ sáu đến 16 có năng khiếu, yêu thích hội họa đều có thể tham gia.

Bài dự thi gửi về Hội đồng đội Trung ương (64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đến hết ngày 21-6 (căn cứ theo dấu bưu điện). Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày Gia đình Việt Nam (28-6).

ANH PHÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.