Vòng 7 V-League 2020:

HLV Nguyễn Thành Công tiếp tục bất bại

Nếu Hoàng Vũ Samson sút thành công quả phạt đền thì có lẽ, Thanh Hóa còn lập kỷ lục bàn thắng phạt đền sớm.

Về giải cứu CLB Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công đã làm được chuyện thật khó tin, với bốn trận bất bại trong đó có ba trận thắng. Trước đó, Thanh Hóa toàn thua dưới thời HLV Fabio Lopez.

Thanh Hóa (vàng) có ba trận thắng liên tiếp. Ảnh: VPF

Thanh Hóa vừa đánh bại đội bóng khó chịu là Than Quảng Ninh 2-0 ở vòng 7 V-League. Các bàn thắng do công của Đình Tùng và Hoàng Vũ Samson ghi vào các phút 54 và 61.

Điều đáng nói là ngay giây thứ 43 kể từ khi tiếng  còi khai cuộc của trọng tài Hồ Ngọc Hà vang lên, Hoàng Đình Tùng có một pha đột phá trung lộ với tốc độ cực cao. Hậu vệ cánh Trần Trung Hiếu (ngoại binh nhập tịch) băng về đua tốc độ không kịp đành phạm lỗi đẩy phía sau trong vùng cấm khiến Đình Tùng té ngã dẫn đến phạt đền. Cựu binh Samson tự tin cầm bóng đặt vào chấm 11m, nhưng cú sút của anh đã bị thủ môn Tuấn Linh bắt gọn.

Than Quảng Ninh (áo xanh) hầu như không có cơ hội suốt 90 phút.

Mất cơ hội ngay phút đầu nhưng Thanh Hóa vẫn thể hiện đầy tự tin. Để rồi sau đó, Thanh Hóa ghi hai bàn thắng cùng lối chơi lấn lướt đội khách vùng đất mỏ.

Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn và nếu như thủ môn Tuấn Linh của Than Quảng Ninh không xuất sắc, thì Thanh Hóa có thể còn thắng nhiều hơn 2-0.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm