HLV Nishino: Thái Lan phải ghi bàn càng sớm càng tốt

HLV Nishino đã nêu quyết tâm cho học trò trong cuộc chạm trán với Việt Nam, phải ghi bàn càng sớm càng tốt, càng nhanh càng tốt.

Nishino nói: “Tôi không chắc đảm bảo điều gì nhưng tôi khuyến cáo các cầu thủ phải ghi bàn càng sớm càng tốt. Chúng tôi phải ghi bàn và thắng cách biệt Việt Nam hai bàn. Nếu chúng tôi không ghi được bàn thắng sớm thì chúng tôi càng chịu áp lực lớn”.

HLV Nishino: Thái Lan phải ghi bàn càng sớm càng tốt ảnh 1
Thái Lan được lệnh đá phủ đầu Việt Nam.

Chiến lược gia người Nhật của U-22 Thái Lan nhận xét rằng U-22 Việt Nam có điểm mạnh nổi trội nhất là ở tính đồng đội, đó là tập thể chơi có cấu trúc vững chắc. Cách chơi của họ thể hiện không dựa vào bất kỳ cá nhân nào. Về phía cầu thủ Thái Lan mỗi khi gặp Việt Nam, Thái Lan lại có một tinh thần thi đấu rất cao.

HLV Nishino đã hai lần đối đầu với HLV Park Hang-seo ở cấp độ đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022 và không bên nào ghi được bàn thắng.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo đăng đàn trước khi cuộc chạm trán với Thái Lan: “Chúng ta hãy quên những chiến thắng trong quá khứ vì nó là quá khứ. Bây giờ, chúng ta cần tập trung vào trận đấu trước mắt với Thái Lan. Đây là trận đấu khó khăn nhất của Việt Nam nhưng chúng ta phải vào bán kết".