HLV Nishino: Thái Lan phải ghi bàn càng sớm càng tốt

HLV Nishino đã nêu quyết tâm cho học trò trong cuộc chạm trán với Việt Nam, phải ghi bàn càng sớm càng tốt, càng nhanh càng tốt.

Nishino nói: “Tôi không chắc đảm bảo điều gì nhưng tôi khuyến cáo các cầu thủ phải ghi bàn càng sớm càng tốt. Chúng tôi phải ghi bàn và thắng cách biệt Việt Nam hai bàn. Nếu chúng tôi không ghi được bàn thắng sớm thì chúng tôi càng chịu áp lực lớn”.

Thái Lan được lệnh đá phủ đầu Việt Nam.

Chiến lược gia người Nhật của U-22 Thái Lan nhận xét rằng U-22 Việt Nam có điểm mạnh nổi trội nhất là ở tính đồng đội, đó là tập thể chơi có cấu trúc vững chắc. Cách chơi của họ thể hiện không dựa vào bất kỳ cá nhân nào. Về phía cầu thủ Thái Lan mỗi khi gặp Việt Nam, Thái Lan lại có một tinh thần thi đấu rất cao.

HLV Nishino đã hai lần đối đầu với HLV Park Hang-seo ở cấp độ đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022 và không bên nào ghi được bàn thắng.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo đăng đàn trước khi cuộc chạm trán với Thái Lan: “Chúng ta hãy quên những chiến thắng trong quá khứ vì nó là quá khứ. Bây giờ, chúng ta cần tập trung vào trận đấu trước mắt với Thái Lan. Đây là trận đấu khó khăn nhất của Việt Nam nhưng chúng ta phải vào bán kết".

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.