Hồ Văn Ý và 3 tuyển thủ nữ được vinh danh tại quê nhà Quảng Nam

 Video: Hồ Văn Ý và 3 tuyển thủ nữ được vinh danh tại quê nhà Quảng Nam

Sáng 24-2, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng vận động viên tiêu biểu, xuất sắc người Quảng Nam tham gia đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam và vận động viên Quảng Nam đạt danh hiệu quả bóng vàng Futsal năm 2021.

Cụ thể, các vận động viên gồm: thủ môn đội tuyển Quốc gia Futsal Việt Nam Hồ Văn Ý (đạt danh hiệu quả bóng vàng Futsal Việt Nam năm 2021) và ba cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam Nguyễn Thị Vạn, Lương Thị Thu Thương, Trần Thị Thuỳ Trang.

Tỉnh Quảng Nam gặp mặt, biểu dương cầu thủ Hồ Văn Ý và ba cầu thủ đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam người Quảng Nam. Ảnh: THANH NHẬT

Vì lý do công việc, cầu thủ Hồ Văn Ý không thể tham dự, buổi gặp mặt có ba cầu thủ đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam và người thân.

Đại diện cho cầu thủ người Quảng Nam tham gia đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam phát biểu, cầu thủ Trần Thị Thuỳ Trang cảm kích, dành lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã quan tâm, động viên.

Thuỳ Trang bày tỏ sự tự hào khi là người con của Quảng Nam góp mặt trong đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu thành công tại giải đấu vừa qua. “Em xin hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hiều hơn nữa để cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong những giải đấu sắp tới”, Thuỳ Trang nói.

Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho hay, với sự nỗ lực quyết tâm rất lớn, đội tuyển nữ Việt Nam đã làm được điều kỳ diệu. Thành tích của các cầu thủ rất đáng tự hào.

Các cầu thủ tặng áo đấu số 8 có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam. Ảnh: THANH NHẬT

“Các em đã góp phần ghi thêm dấu ấn đậm nét của Quảng Nam trong lĩnh vực thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Đây là niềm tự hào của quê hương Quảng Nam khi các em đã làm nên điều kỳ diệu”, ông Tân nhấn mạnh.

Ông Tân cho rằng, để đạt được những thành tích ấn tượng, các cầu thủ chắn chắn đã có quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hết mình cùng đội tuyển thi đấu vì màu cờ sắc áo.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, ông Tân gửi lời chúc mừng, biểu dương các cầu thủ và gửi lời cảm ơn gia đình các vận động viên, các câu lạc bộ, huấn luyện viên đã giúp các cầu thủ phát huy tối đa tài năng, cống hiến cho bóng đá.

“Lãnh đạo tỉnh mong muốn các vận động viên luôn giữ vững quyết tâm, tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa tài năng, trí tuệ, ý chí bản lĩnh của mình để đạt thành tích cao nhất trong các giải đấu tiếp theo. Đồng thời, các em phải là tấm gương sáng, mẫu mực để thế hệ vận động viên trẻ Quảng Nam noi theo, cùng nhau làm rạng danh nền thể dục thể thao nước nhà. Lãnh đạo tỉnh và người hâm mộ Quảng Nam sẽ luôn đồng hành cùng các em trong thời gian đến”, ông Tân nhắn nhủ.

Các cầu thủ chụp hình kỷ niệm tại buổi gặp mặt. Ảnh: THANH NHẬT

Tại buổi gặp mặt, ông Tân đã tặng hoa, bằng khen kèm tiền mặt 10 triệu đồng/cầu thủ cho bốn cầu thủ có thành tích xuất sắc. Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Nam cũng có phần quà nhỏ hoan nghênh thành tích của ba cầu thủ nữ.

Các cầu thủ cũng đã tặng áo đấu số 8 có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam cho tỉnh Quảng Nam.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm