Hơn 1.000 hộ nghèo Sóc Trăng thỏa sức mua sắm ở Siêu thị mini Tết 0 đồng

Nhằm hỗ bà con khó khăn có Tết ấm no đầy đủ, ngày 14-1,  Hội Liên Hiệp Phụ nữ Tỉnh Sóc Trăng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Sóc Trăng phố hợp với Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) khai trương Siêu thị mini Tết 0 đồng tại TP Sóc Trăng.

Đây là Siêu thị mini Tết 0 đồng đầu tiên được mở cửa tại Miền Tây.

Trong bối cảnh Tết Nguyên Đán 2022 được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, hoạt động nhằm giúp bà con, người lao động khó khăn trên địa bàn thành phố hướng đến một năm mới lạc quan hơn trong bối cảnh bình thường mới và vui xuân đón Tết đầy đủ, ấm no.

Theo đó mỗi hộ gia đình sẽ được chương trình tài trợ một phiếu giá trị 300.000 đồng, có thể mua mua sắm các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, bánh mứt… Tất cả mặt hàng được niêm yết giá cả rõ ràng và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Chương trình được diễn ra từ 14 đến 16-1.

Lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ bà con mua sắm tại Siêu thị mini Tết 0 đồng.

Với 40 chuỗi Siêu thị mini Tết 0 đồng được triển khai ở TP.HCM và nhiều địa phương khác, chương trình dự kiến giúp đỡ gần 30.000 hộ gia đình lao động khó khăn trên cả nước có thêm niềm vui, bớt đi lo toan mua sắm ngày Tết, trong đó TP. Sóc Trăng là hơn 1.000 hộ. Không chỉ được mua sắm, bà con còn được tham gia nhiều chương trình, hoạt động mang đậm tính cổ truyền ngày Xuân như hái lộc may mắn đầu năm, bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi dân gian…

Tiếp nối hành trình nhân ái của chuỗi Siêu thị mini 0 đồng, PNJ còn triển khai chương trình trích tiền từ doanh thu bán hàng ngày Tết để góp sức chung tay mở rộng chương trình. Theo đó mỗi hóa đơn khi mua trang sức PNJ, người mua đã đóng góp đến 400.000đ vào hoạt động Siêu thị mini Tết 0 đồng và có thể đóng góp trực tiếp tại các cửa hàng tạo thêm cơ hội giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vui Tết sum vầy.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm