Hơn 600 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt

Nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn, thiệt hại, mất mát do lũ lụt gây ra cho các tỉnh miền Trung, từ ngày 21 đến ngày nay, Công an các đơn vị, địa phương thuộc tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bi lũ lụt.

Hơn 600 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt ảnh 1
Công an tỉnh Đắk Nông quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt. Ảnh Q.MINH

Ngay sau lễ phát động, cán bộ chiến sĩ các đơn vị đã quyên góp được 600 triệu đồng để chuyển đến các đơn vị chức năng để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả, thiệt hại do lũ lụt gây ra. Cùng với việc quyên góp, ủng hộ tiền, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị còn tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ hơn bốn tấn quần áo các loại cùng nhiều nhu yếu phẩm khác để chuyển ra đồng bào các tỉnh miền Trung.

Hơn 600 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt ảnh 2
Gần một tuần thực hiện, các đơn vị Công an tỉnh Đắk Nông đã quyên góp được 600 triệu ủng hộ người dân miền Trung.

Trước đó, hưởng ứng kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Đắk Nông hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, tích cực ủng hộ chia sẻ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt sớm ổn định cuộc sống .

Tất cả các hoạt động đóng góp bao gồm tiền mặt và hiện vật như quần áo, chăn, màn, sách, vở, thực phẩm… sẽ được Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh có trách nhiệm tiếp nhận, bảo quản và có phương án vận chuyển, hỗ trợ trực tiếp cho đồng bào miền Trung, bảo đảm an toàn, tiết kiệm và phù hợp với điều kiện thực tế.a

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, kiểm tra công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự.

Miền Tây tổng lực dập dịch sốt xuất huyết

(PLO)- Tăng cường hỗ trợ chuyên môn trang bị các thuốc dịch truyền, vận mạch điều trị sốc sốt xuất huyết kéo dài; tập huấn chuyển viện an toàn cho nhân viên y tế tuyến tỉnh.
Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.