Hung thủ giết người yêu cũ bị khởi tố

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, sau khi tiếp nhận đơn của chị Lê Thị Thúy Hằng (24 tuổi, quê Quảng Ngãi) tố cáo bị người yêu cũ là Khuyến hành hung, đánh đập, đưa ảnh nhạy cảm lên mạng…, Công an quận Bình Thạnh đã chuyển đơn của chị Hằng về Công an phường 22 giải quyết. Chiều 13-4, Công an phường 22 mời chị Hằng đến trụ sở lấy lời khai, khoảng 17 giờ cùng ngày, khi chị Hằng rời khỏi trụ sở công an thì Khuyến đeo bám sẵn phóng xe đuổi theo, chị Hằng bỏ chạy vào quán cơm nhưng Khuyến vẫn đuổi theo chém chị tử vong tại chỗ. Sau một đêm lẩn trốn và lên mạng Internet kể về hành vi của mình, sáng 14-4, Khuyến đã đến Công an quận Bình Thạnh đầu thú.

HT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.