Hụt Ngoại hạng Anh, Liverpool dồn sức lấy cúp Champions League

Kẻ về nhì vĩ đại Liverpool bây giờ sẽ phải quên đi mọi tiếc nuối và tập trung cho trận đấu cuối ở Champions League. Nơi mà họ đã từng về nhì sau Real Madrid trong một trận chung kết thiếu may mắn với một thủ môn biếu không bàn thắng cho đối thủ.

Liverpool đang được đánh giá cao hơn Tottenham nhưng chính cái thế kèo trên đấy mới đáng ngại cho Liverpool. Họ chỉ còn một trận cuối ở giải 2018-2019 và tất cả sẽ đổ sông đổ biển nếu hụt tiếp chiếc cúp Champions League với láng giềng Tottenham.

Mọi người nói Liverpool là vua đấu cúp và chiến thắng ngược dòng trước Barcelona với tỉ số 0-4 ở lượt về đã đưa họ thành đội bóng vĩ đại.

Nhưng Tottenham cũng vĩ đại không kém khi bị Ajax dẫn trước 1-0 ở lượt đi rồi 2-0 ở lượt về nhưng vẫn làm nên cuộc lội ngược dòng thần thánh.

Cái cúp Champions League với Liverpool giờ được xem là rất gần nhưng với kẻ về nhì vĩ đại này thì những lúc rất gần lại là lúc họ bị vuột đi rất xa. Chắc chắn HLV Klopp biết điều đấy và ông đang phải dồn sức để các học trò khắc phục.

90 hay 120 phút tại Madrid sắp tới, đừng làm kẻ về nhì vĩ đại nữa Liverpool nhé!

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

(PLO)- Ronaldinho vẫn tiếp tục rong chơi, biểu diễn bóng đá, huyền thoại sống không có kẻ thù này đến đâu cũng được mọi người ngưỡng mộ.
Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...