Hy hữu: Mẹ chồng phát hiện con dâu là con gái ruột thất lạc

Một phụ nữ đã choáng váng trong ngày cưới của con trai mình khi bà phát hiện ra rằng cô dâu thực chất là đứa con gái mà bà đã để thất lạc từ rất lâu, báo Mirror đưa tin.

Cuộc đoàn tụ kỳ lạ xảy ra tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 31-3, khi mẹ của chú rể nhận thấy một vết bớt trên tay của cô dâu và nó rất giống vết bớt trên tay của người con gái mà bà đã để thất lạc 20 năm trước.

Cô dâu hạnh phúc khi tìm lại được mẹ ruột trong ngày cưới. Ảnh: ORIENTAL DAILY

Sau khi phát hiện ra dấu hiệu khác biệt, người phụ nữ đã đến gặp ông bà sui gia và hỏi liệu có phải họ đã nhận nuôi cô gái này cách đây hơn 20 năm hay không. Gia đình cô dâu đã rất bối rối vì đó là một bí mật họ đã giữ kín từ lâu. Họ kể rằng đã tìm thấy một bé gái bên vệ đường và đem về nuôi dưỡng như con ruột đến tận ngày nay.

Lúc bấy giờ, dẫu cho gia đình đoàn tụ nhưng cặp đôi lại rất lo lắng cho cuộc hôn nhân của họ vì họ không thể kết hôn với người trong gia đình. Tuy nhiên, mọi khúc mắc đã được giải tỏa sau khi người mẹ tiết lộ rằng chú rể không phải là con ruột của bà. Bà kể rằng sau nhiều năm tìm con gái bất thành, bà đã nhận một bé trai về nuôi. Do đó, cuộc hôn nhân của hai người con của bà vẫn diễn ra bình thường vì họ không phải là anh em ruột.

Về phía cô dâu, cô nói rằng cô không thể nào hạnh phúc hơn khi tìm lại được người mẹ ruột trong ngày cưới của mình.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.