Khách sạn Melia trước giờ đón ông Kim Jong-un

Tại khách sạn Melia, ngay từ sáng sớm 26-2, an ninh đã được bố trí dày đặc. Hai đầu tuyến đường Lý Thường Kiệt (đoạn giao nhau với Quang Trung và đoạn giao với Dã Tượng) được lập barie, ngăn không cho người và phương tiện đi qua trước cổng khách sạn.

Khách sạn Melia trước giờ đón ông Kim Jong-un. Ảnh: LAN NGUYỄN

Nhiều hoa tươi, quốc kỳ ba nước Mỹ-Triều Tiên- Việt Nam được treo quanh khu vực. Ảnh: LAN NGUYỄN

Các lực lượng gồm CSCĐ, PCCC, Kiểm soát Quân sự, công an phường đều được huy động làm nhiệm vụ tại đây. Từ đêm qua, rất nhiều xe bọc thép được bố trí xung quanh khách sạn Melia, ở phố Hỏa Lò, Phạm Ngũ Lão...

Rất đông phóng viên quốc tế và trong nước đội mưa đưa tin quanh khu vực khách sạn.

An ninh thắt chặt trước cổng khách sạn Melia sáng nay. Ảnh: LAN NGUYỄN

Nhiều barie, rào chắn được dựng lên, ngăn không cho người và phương tiện đi qua trước cổng khách sạn. Ảnh: LAN NGUYỄN

Hiện ông Kim Jong-un đang trên đường di chuyển từ ga Đồng Đăng về Hà Nội. Ông dự kiến sẽ đến Hà Nội vào cuối ngày và ở lại khách sạn Melia trong thời gian đến Việt Nam tham dự hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Donald Trump.

Khách sạn Melia Hà Nội nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội, là một trong những khách sạn 5 sao đắt giá nhất khi sở hữu vị trí đẹp và chất lượng dịch vụ cao.

Phóng viên đài Chanel News Asia tác nghiệp tại khu vực. Ảnh: LAN NGUYỄN

Nhiều phóng viên trong nước cũng đến đây sẵn sàng đưa tin. Ảnh: LAN NGUYỄN

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô, khách sạn Melia nằm bên trong khu ngoại giao, tài chính, gần các điểm du lịch, giải trí và mua sắm. Hầu hết trụ sở của các bộ và đại sứ quán cách khách sạn trong bán kính 1 km.

Melia Hanoi có 306 phòng gồm 5 loại chính: Deluxe King (140 phòng), Deluxe Twin (98 phòng), Executive Suite (66 phòng), Grand Suite (một phòng) và Presidential Suite (một phòng). Trong đó, Presidential Suite, rộng 165 m2 và nằm trên tầng 22, là phòng sang trọng nhất, chỉ dành cho những nhân vật đặc biệt và không bán công khai.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm