Khách xuống tàu ở Phan Thiết bất ngờ được nhận lì xì đầu năm

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Gần 300 du khách trong và ngoài nước đi tàu hỏa bất ngờ vì được lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đón tiếp, lì xì đầu năm mới.

Sáng 22-1, mùng một tết Quý Mão, nhằm tạo không khí vui tươi, thân thiện, phù hợp với phong tục tập quán đầu năm mới của dân tộc Việt Nam, Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023, tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình chào đón, chúc Tết những du khách đầu tiên xông đất và lưu trú.

Khách xuống tàu ở Phan Thiết bất ngờ được nhận lì xì đầu năm ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận lì xì và tặng quà lưu niệm cho du khách ngày mùng một tết. Ảnh: HẢI HIẾU

Gần 300 khách trong và ngoài nước vừa xuống tàu tại Ga Phan Thiết đã bất ngờ khi được nhận lì xì của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. Những khách này đi chuyến tàu từ TPHCM đến Phan Thiết ngay ngày mùng một tết Quý Mão.

Việc hân hoan chào đón với những lời chúc Tết và phong bao lì xì theo phong tục truyền thống của Tết Việt thể hiện tình cảm tri ân và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, ngành du lịch đối với những du khách đã và đang yêu mến, ủng hộ Bình Thuận.

Trong những khách đi tàu lần này có gia đình chị Mai Thanh có ba thành viên gửi theo xe đạp lên tàu. Sau khi xuống tàu, gia đình chị Thanh sẽ đạp xe về khách sạn, sau đó sẽ đạp xe quay ngược về lại TP HCM, kết thúc hành trình du xuân thú vị của mình.

“Tôi rất bất ngờ vì được lãnh đạo tỉnh đón tiếp, được nhận lì xì, hi vọng năm nay gia đình chúng tôi sẽ an lành, phát tài. Chúng tôi sẽ đạp xe theo cung đường biển từ Mũi Né về Sài Gòn, đây là cung đường biển rất đẹp và sẽ là một trải nghiệm thú vị cho con trai tôi”, chị Thanh nói.

Khách xuống tàu ở Phan Thiết bất ngờ được nhận lì xì đầu năm ảnh 2

Gia đình chị Mai Thanh chọn đi tàu ra Bình Thuận và trở về bằng xe đạp. Ảnh: HẢI HIẾU

Khách xuống tàu ở Phan Thiết bất ngờ được nhận lì xì đầu năm ảnh 3

Chuyến tàu đón 300 du khách đến với Bình Thuận tại Ga Phan Thiết. Ảnh: HẢI HIẾU

Được biết, năm 2023, Bình Thuận sẽ đăng cai Năm Du lịch quốc gia với chủ đề Bình Thuận - Hội tụ xanh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khám phá khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore

Khám phá khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore

(PLO)- Gardens by the Bay là khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore với diện tích 101 ha. Do diện tích tự nhiên của cả Singapore chỉ tương đương với huyện Cần Giờ của TP.HCM, nên khu vườn được coi là lá phổi xanh quý giá của quốc đảo này.