Khai mạc Euro 2020: Kèo dưới trong mùa bóng lăn chậm 1 năm

Euro 2020 đạt đến cột mốc kỷ niệm 60 năm tuổi và sẽ khởi tranh lúc 2 giờ sáng 12-6 (giờ Việt Nam) với trận khai mạc giữa Ý và Thổ Nhĩ Kỳ (bảng A) ở “đấu trường La Mã” - sân Olimpico Rome.

Khai mạc Euro 2020: Kèo dưới trong mùa bóng lăn chậm 1 năm ảnh 1

Chủ nhà Ý được đánh giá rất cao dưới thời HLV Mancini. Ảnh: GETTY IMAGES

Chủ nhà Ý được đánh giá cao hơn, bởi tuyển Ý thời HLV Mancini chưa có khái niệm thua trong khi kèo dưới Thổ Nhĩ Kỳ lại làm khách ở Rome. Lịch sử thì tuyển Thổ Nhĩ Kỳ rất gai góc nhưng đây là thời kỳ bóng đá nước này đi xuống.

Với chủ nhà Ý, HLV Mancini đang sở hữu lực lượng đan xen giữa kinh nghiệm và sức trẻ như hai trung vệ Banucci và Chiellini, Insigne, Immobile... tràn đầy kinh nghiệm quốc tế, cùng những tài năng đang trưởng thành như thủ môn Donnarumma, tiền đạo Barella, Bastoni.

“Kèo dưới” Thổ Nhĩ Kỳ khó có cơ hội làm điều bất ngờ. Dự đoán Ý sẽ thắng cách biệt một bàn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.
Messi đánh bại Ronaldo

Messi đánh bại Ronaldo

(PLO)- Giới chủ Trung Đông đã "thiết kế" trận giao hữu của những siêu sao hàng đầu thế giới. Trận đấu giữa PSG với Liên quân Al Nassr - Al Hilal (Saudi All Star XI) có kết quả 5-4 nghiêng về đội khách PSG.