Khai trương đường bay từ TP.HCM đến Kazakhstan

Chuyến khứ hồi bay thẳng từ TP.HCM đến Almaty mất khoảng 7 giờ. Giá vé khoảng 590 USD (gồm thuế, lệ phí sân bay và các phí khác) với các chuyến bay vào thứ Tư và thứ Sáu hằng tuần.

Từ Almaty, ngoài các điểm đến ở Kazakhstan, hành khách còn có thể đến một số thành phố lớn của Nga. Ông Peter Foster, Chủ tịch Air Astana, cho biết: “Với sự xuất hiện đường bay mới cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn, TP.HCM sẽ được nhiều du khách Kazakhstan và các nước láng giềng lựa chọn làm điểm đến. Đặc biệt, số lượng du khách Nga đến Việt Nam đang tăng trưởng mạnh với 71,5% năm 2012”.

BÁ HUY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.