Kháng cáo vụ đăng con dòi trong bánh Trung thu lên mạng

Trao đổi với PV, chị Đào cho biết chị quyết định kháng cáo do không đồng tình với phán quyết này của TAND huyện Thăng Bình. Theo đó, dự kiến TAND tỉnh Quảng Nam sẽ mở phiên xử phúc thẩm vào sáng 14-12 tới.

Như đã thông tin, ngày 8-9, HĐXX TAND huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã tuyên buộc chị Nguyễn Thị Xuân Đào (trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) phải xin lỗi, cải chính công khai về hành vi vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến uy tín và sản xuất, kinh doanh của cơ sở bánh Trung thu Hoa Sen.

Kháng cáo vụ đăng con dòi trong bánh Trung thu lên mạng

Hình ảnh được cho là dòi bò trong bánh Trung thu được con gái chị Đào đăng tải lên Facebook. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, chị Đào phải đăng xin lỗi công khai trên Facebook cá nhân của mình và báo Quảng Nam với nội dung: Thông tin bánh Hoa Sen có dòi đã đăng trên Facebook Nguyễn Xuân Đào lúc 18 giờ ngày 16-9-2016 là chưa chính xác, kèm lời xin lỗi của chị đến cơ sở bánh Hoa Sen. Ngoài ra, chị phải bồi thường thiệt hại về kinh tế và tổn thất tinh thần cho bà Ngô Thị Bích Thuận (chủ cơ sở bánh) hơn 12 triệu đồng.

“Nếu tiếp tục thua kiện, vợ chồng tôi sẽ không bỏ cuộc mà tiếp tục kháng cáo lên tòa án cấp cao hơn. Chúng tôi có đầy đủ chứng cứ chứng minh việc bánh Trung thu nhãn hiệu Hoa Sen có dòi là sự thật” - chị Đào cho hay.