Khen thưởng GV trả gần trăm triệu cho người đánh rơi

Bí thư tỉnh đoàn Gia Lai Nguyễn Hoàng Phong nhấn mạnh, hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất của anh Luân là tấm gương sáng để đoàn viên trong tỉnh học tập và làm theo. Đây cũng là tiền đề cho thế hệ trẻ nhân rộng gương người tốt việc tốt trong tháng thanh niên.

Trước đó, khoảng 5 giờ ngày 12-3, trong lúc đi tập thể dục trên đường Võ Trung Thành (phường Ia Kring, TP Pleiku, Gia Lai), anh Luân bất ngờ nhặt được một túi da nhỏ màu đen rơi bên vệ đường, bên trong có hơn 88 triệu đồng cùng một số giấy tờ.

Sáng cùng ngày, anh Luân đã đến Công an TP Pleiku trình báo vụ việc. Công an đã nhanh chóng xác minh và liên hệ được với người bị mất chiếc túi là chị Vũ Thị Thanh Tâm (quê Thái Bình) để bàn giao, trả lại số tài sản trên.

Được biết, anh Luân từng là giáo viên dạy môn Vật lý tại trường Trung học cơ sở Hùng Vương (thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai). Anh vừa kết thúc hợp đồng và đang làm gia sư tại TP Pleiku.

100 xe máy cổ hội ngộ tại TP Nha Trang

100 xe máy cổ hội ngộ tại TP Nha Trang

(PLO)- Bộ sưu tập xe máy cổ với 100 loại xe như: Vespa, Mobylette, Honda 72, Honda CD 125 Benly, Rebel, Minsk, BMW… được triển lãm Khu du lịch Champa IsLand Nha Trang.