Khi chủ nhà Indonesia đưa Silat vào Asiad

Trong số 16 nội dung nam và nữ môn võ Pencak Silat thì đoàn chủ nhà Indonesia thâu tóm 14 HCV, hai HCV còn lại thuộc về Việt Nam, còn lại các đoàn khác không có HCV.

Pamungkas Aji người đánh bại Duy Tiến ở bán kết 90 kg sau đó lên ngôi vô địch

Chủ nhà Indonesia  đang duy trì vị trí thứ tư toàn đoàn Asiad 18 trong nhiều ngày qua. Tính đến trưa 31-8, Indonesia có 30 HCV thì trong đó Pencak Silat đã góp gần một nửa, cụ thể là 14 HCV. Hầu hết các hạng cân họ vào chung kết thì thường giành luôn HCV.

Pencak Silat vốn là môn võ xuất phát từ Indonesia và họ đã tính toán từ lâu để lấy môn này làm chủ đạo đưa Indonesia có thành tích toàn đoàn cao ở Asiad 18.

30 chiếc HCV của Indonesia ngoài Silat góp 14 chiếc, các HCV còn lại gồm môn leo tường có 2 HCV, cầu lông 2 HCV, dù lượn có 2 HCV, xe đạp đổ đèo cũng góp hai vàng. Các môn Wushu, Jetski, cử tạ, Rowing, Karate, quần vợt, Taekwondo,... mỗi môn góp một HCV.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.