Khi kèo dưới liên tục đóng vai kẻ cản đường

Ngoại trừ Liverpool giành chiến thắng trước Sheffield United thì tất cả đội bóng lớn tại vòng đấu này đều không đạt được mục tiêu chiến thắng trước những đối thủ bị xem là kèo dưới. Ngoại trừ trận cầu chia điểm hòa 0-0 giữa MU và Chelsea, cả Man. City và Arsenal đều phải nhận kết quả khá chát.

Với Man. City, 1 điểm sau trận hòa 1-1 trên sân của West Ham là thất bại. Trận đấu mà Man. City lấn lướt với 70% thời gian kiểm soát bóng nhưng bàn thắng thì chỉ có một, bằng với chủ nhà West Ham.

Khi kèo dưới liên tục đóng vai kẻ cản đường ảnh 1
Arsenal thua Leicester City và không hiểu tại sao mình thua. Ảnh: GETTY IMAGES

Arsenal thì để thua Leicester City 0-1 ngay trên sân nhà Emirates. Mùa giải này, Arsenal được đánh giá là đội bóng khó bị bắt nạt với lối chơi chắc chắn dưới thời HLV Arteta. Nhưng khi tiếp đón Leicester City thì các “pháo thủ” có 12 lần sút cầu môn lại không có lấy bàn thắng, trong khi Leicester City chỉ có sáu lại có một bàn của Vardy.

Sau sáu vòng đấu, các vị trí đầu bảng vẫn chưa được định hình bởi sự trồi sụt của các “ông lớn”. Ngôi đầu vẫn đang nằm trong tay Everton dù lượt đấu này họ sẩy chân thua 0-2 trước Southampton. Kế đến là Liverpool, còn vị trí ba và tư lại thuộc về Aston Villa và Leicester City đẩy Arsenal, Chelsea xuống thứ 9, 10, còn hai đội bóng của TP Manchester vẫn loay hoay ở nửa dưới bảng xếp hạng.

Kèo dưới khiến Premier League mùa này thật thú vị.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.