Khi vịt chặn đầu xe, cản trở giao thông.

Nguyên nhân chủ yếu là do các hộ dân trong khu vực này đuổi vịt hoặc trâu ra đồng với số lượng quá lớn, gia súc lấn hết phần đường xe cơ giới nên phương tiện giao thông trên đoạn đường này gần như phải dừng hẳn lại.

Khi vịt chặn đầu xe, cản trở giao thông. ảnh 1
Người dân lùa vịt ra đường tránh Trới - Vũ Oai, Quảng Ninh gây ùn tắc giao thông. Ảnh: ĐÀO TRANG

“Mỗi lần vịt đi qua cũng mất cả giờ đồng hồ nên đến chỗ làm ngày nào cũng trễ. Được lái xe nhắc nhở nhiều lần, song tình trạng lùa vịt, trâu trên đường vẫn diễn ra như thông lệ. Lúc này tài xế không còn cảm thông với nông dân nữa mà bắt đầu bực tức, bấm còi inh ỏi. Mỗi lần như vậy, vịt, trâu chạy tán loạn, gây nguy hiểm cho người lái xe máy” - anh Nguyễn Thanh Tùng ở Quảng Ninh nói.

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Ngày 30-6, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức lễ công bố chính thức khởi động cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức.
Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Sáng nay (30-6), báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group ra mắt cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế nên ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương của mình trong tương lai.