Khoảnh khắc em gái ông Kim né ống kính truyền thông

Khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới khách sạn Metropole, Hà Nội để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều ngày hai với Tổng thống Donald Trump, em gái của ông,  bà Kim Yo-jong cũng có mặt cùng các quan chức khác của Triều Tiên. 

 Khoảnh khắc bà Kim Yo-jong né ống kính phóng viên. Video: DAILY STAR

Trong suốt thời gian anh trai và Tổng thống Mỹ hội đàm một-một, bà Kim luôn đứng ở sân vườn khách sạn nghe ngóng tin tức. Tuy nhiên, có vẻ bà Kim đã cố giữ một khoảng cách xa anh trai để không lọt vào ống kính của phóng viên.

Khoảnh khắc em gái ông Kim né ống kính truyền thông ảnh 1

bà Kim đã cố giữ một khoảng cách xa anh trai để không lọt vào ống kính của phóng viên. Ảnh: BBC

Khi ông Trump và ông Kim tản bộ quanh khuôn viên Metropole, bà Kim bị bắt gặp nấp sau một bức tường, và ngập ngừng định bước ra khi anh trai và Tổng thống Trump đã di chuyển cách mình khá xa.

Tuy nhiên, có vẻ như cảm thấy khoảng cách vẫn không đủ an toàn, bà lùi lại về phía sau để tránh lọt vào các bức ảnh có sự xuất hiện của anh trai mình và chỉ bước ra khi anh trai đã đi thêm được một đoạn. 

Khoảnh khắc em gái ông Kim né ống kính truyền thông ảnh 2

Bà Kim "giấu mặt" dưới một tán lá. Ảnh: BBC

Theo BBC, bà Kim luôn chọn vị trí rất chính xác, vừa đủ để theo dõi diễn biến cuộc trò chuyện của ông Kim và ông Trump để hỗ trợ khi cần thiết, nhưng cũng đủ để không lọt vào ảnh chụp của phóng viên ví dụ như nấp dưới tán cây, hoặc cúi mặt xuống...