Khởi công tòa tháp đôi 31 tầng nổi ven sông Hàn

Ngày 4-11, tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang gồm tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn được khởi công tại TP Đà Nẵng.

Tòa tháp đôi này nằm tại đường Như Nguyệt (quận Hải Châu) ven sông Hàn do Công ty PAVNC RISEMOUNT làm chủ đầu tư. 

Việc khởi công tòa tháp đôi này nhằm hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC sắp diễn ra tại TP Đà Nẵng.

Khởi công tòa tháp đôi 31 tầng nổi ven sông Hàn ảnh 1

Lễ khởi công xây dựng tòa tháp đôi 31 tầng nổi diễn ra chiều 4-11. Ảnh: Đoàn Nga.

Tòa tháp đôi này sẽ có 300 căn hộ cao cấp, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại. Chủ đầu tư cho biết tòa tháp đôi này dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý IV-2019.

Tòa tháp đôi này nằm ở một vị trí hết sức đắc địa hướng nhìn ra sông Hàn, đỉnh Sơn Trà, vịnh Đà Nẵng.

Các đối tác tên tuổi góp mặt trong việc phát triển dự án bao gồm: Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural) (Nhật Bản), công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sĩ).

Cùng ngày, Công ty PAVNC RISEMOUNT đã ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn với Ngân hàng CP Thương mại Việt Á và lễ ký kết với đơn vị tổng thầu xây dựng - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. 

Khám phá khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore

Khám phá khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore

(PLO)- Gardens by the Bay là khu vườn nhân tạo lớn nhất Singapore với diện tích 101 ha. Do diện tích tự nhiên của cả Singapore chỉ tương đương với huyện Cần Giờ của TP.HCM, nên khu vườn được coi là lá phổi xanh quý giá của quốc đảo này.