Khởi tố kẻ bị cắn gần đứt lưỡi vẫn cố hiếp dâm

Ngày 2-5, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Thế Quang (38 tuổi, quê Đồng Nai, hiện thuê trọ tại Hà Nội) về tội hiếp dâm.

Nạn nhân trong vụ án là chị NTH (25 tuổi, trú Hà Nội).

Khởi tố kẻ bị cắn gần đứt lưỡi vẫn cố hiếp dâm  ảnh 1

Chu Thế Quang tại cơ quan công an

Thông tin ban đầu, do cần việc làm nên chị H. đăng thông tin muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán. Trong quá trình này, chị H. nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của Quang.

Ngày 17-4, Quang hẹn chị H. đến một quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh để phỏng vấn. Tại đây, Quang nói đang làm chủ thầu xây dựng tại một công trình và có nhu cầu tuyển người quản lý, chấm công cho công nhân.

Sau khi xem xong hồ sơ, Quang đồng ý tuyển chị H. và hẹn hôm sau đi làm.

Khoảng 7 giờ sáng 18-4, Quang nhắn tin hẹn chị H. qua văn phòng công ty nhưng thực chất là nhà trọ của đối tượng để làm thủ tục cấp thẻ ra vào công trường.

Nạn nhân có mặt theo lịch hẹn, Quang dẫn lên phòng trọ, lừa chị này ngồi vào bàn máy tính nhập thông tin, sau đó khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bị tấn công, chị H. chống trả quyết liệt, cắn gần đứt lưỡi Quang. Tuy nhiên, đối tượng vẫn trói tay nạn nhân và dùng dao uy hiếp để thực hiện bằng được hành vi thú tính.

Tiếp đó, Quang đe dọa chị H. không được kêu cứu cũng như trình báo công an rồi mới mở cửa cho nạn nhân ra về.

Đến chiều cùng ngày, Quang bị bắt giữ ngay khi định trốn về quê. Trước đó, người này đã đến bệnh viện để khâu lại phần lưỡi bị nạn nhân cắn.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.