Vụ khai man thành tích ở Thừa Thiên-Huế

Kiến nghị hủy bỏ danh hiệu anh hùng với người khai man

Tại buổi làm việc, các cựu chiến binh cho rằng đã gần nửa năm kể từ khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương thông báo kết luận của Ban Bí thư về hành vi khai man của ông Mãn nhưng việc giải quyết vụ việc theo chỉ đạo của Ban Bí thư vẫn chưa được thực hiện. Các cựu chiến binh kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền sớm hủy bỏ danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và danh hiệu “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã phong tặng cho ông Mãn, xử lý kỷ luật… như thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra.

Đại diện Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế cho biết sẽ báo cáo kiến nghị của các cựu chiến binh cho lãnh đạo Tỉnh ủy để Tỉnh ủy báo cáo về trung ương vì việc tước các danh hiệu đã phong tặng cho ông Mãn thuộc thẩm quyền của trung ương.

VIẾT LONG

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.