Klopp lý giải trận thua thảm hại của Liverpool

(PLO)- Jurgen Klopp nói số bàn thắng Liverpool phải nhận trong trận thua 0-3 trước Wolves là “khủng khiếp”. HLV người Đức thừa nhận ông đã "bó tay" trước phong độ thảm hại của đội bóng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tạo được nhiều cơ hội nhưng Liverpool không thể xuyên thủng hàng thủ Wolves. Ảnh: GETTY

Tạo được nhiều cơ hội nhưng Liverpool không thể xuyên thủng hàng thủ Wolves. Ảnh: GETTY

Trong bốn trận gần nhất ở Premier League, Liverpool chỉ giành được 1 điểm, gần như chấm dứt mọi hy vọng lọt vào top 4 để giành suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Đoàn quân của Klopp nhanh chóng bị dẫn trước 2-0 chỉ sau 12 phút khi Joel Matip đá phản lưới nhà, cùng pha lập công của Craig Dawson trong lần ra mắt đầu tiên đã đưa Wolves đào thoát khỏi nhóm rớt hạng.

Ruben Neves ghi thêm bàn thắng thứ 3 phút 71, sau khi Liverpool chơi hoàn toàn áp đảo ở đầu hiệp hai, nhưng họ không chuyển hóa được cơ hội nào thành bàn thắng.

HLV Klopp bộc bạch: “Việc bị thủng lưới sớm không lạ với chúng tôi nhưng cách chúng tôi để thủng lưới ngày hôm nay là không thể chấp nhận được. Trong toàn bộ trận đấu, có những thời điểm chúng tôi thi đấu xuất sắc nhưng đấy là trận sân khách hay và không ghi được bàn.

Bàn thua thứ 3 tôi không tính, vì đó là lần đầu tiên họ vượt qua nửa đầu của hiệp hai. Ở hai bàn còn lại, chúng tôi bước vào một trận đấu với tất cả những điều đã nói trước trận… thật kinh khủng”.

Ruben Neves ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Wolves. Ảnh: GETTY

Ruben Neves ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Wolves. Ảnh: GETTY

Đã bị loại ở cả hai giải đấu cúp, Liverpool hiện đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League. Thế nên, Champions League dường như là cơ hội cuối để Liverpool có thể cứu vãn mùa giải bằng trận đấu vòng 1/8 (diễn ra vào cuối tháng này) gặp Real Madrid, tái hiện trận chung kết mùa trước.

Ở mùa giải trước, đoàn quân của Klopp đã tiến gần đến việc giành cú “ăn “4” danh hiệu chưa từng có trong lịch sử. Tuy nhiên, hiện chiến lược gia người Đức không còn đủ khả năng ngăn chặn sự mục nát sau trận sân khách thứ 3 liên tiếp, Liverpool để thủng lưới đến ba bàn.

HLV Jurgen Klopp. Ảnh: AP

HLV Jurgen Klopp. Ảnh: AP

“Tốt hơn là chúng ta nên thay đổi nó. Đó là sự thật 100%. Tôi thực sự không có lời nào để diễn tả, tôi xin lỗi! Bạn không có sự ăn ý trong những thời điểm này, để mất bóng quá dễ dàng.

Chúng tôi bị động trong hai bàn thua đầu, mọi thứ chúng tôi muốn làm là chơi chắc và chủ động nhưng chúng tôi lại chơi chắc và bị động. Tôi không thể giải thích được lý do vì sao lại như vậy? Dù sao thì mọi việc cũng đã rồi”, Klopp lý giải thêm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sốc: MU tìm người thay thế thủ môn Onana

Sốc: MU tìm người thay thế thủ môn Onana

(PLO)- Manchester United đang cân nhắc một thương vụ gây bất ngờ khi nhắm đến thủ thành Aaron Ramsdale nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng trong khung thành để thay thế thủ môn Onana.

Các chuyên gia lên án toàn đội Manchester United

Các chuyên gia lên án toàn đội Manchester United

(PLO)- Cựu tiền đạo Pháp Thierry Henry chỉ trích Leny Yoro, chuyên gia Jamie Carragher và Roy Keane cũng lên án toàn đội Manchester United sau thảm bại trước Newcastle khiến họ vẫn chìm đắm ở nửa dưới bảng xếp hạng Premier League.

Ngôi sao mới của MU Harry Amass là ai?

Ngôi sao mới của MU Harry Amass là ai?

(PLO)- Ngôi sao mới của MU Harry Amass là ai khi HLV Ruben Amorim trao cho cầu thủ tuổi teen này trận đá chính đầu tiên tại Premier League trước Newcastle?

Đội bóng của Messi theo đuổi Kevin De Bruyne

Đội bóng của Messi theo đuổi Kevin De Bruyne

(PLO)- CLB của tiền đạo Messi đang "rất quan tâm" đến việc chiêu mộ Kevin De Bruyne – tiền vệ kỳ cựu của Manchester City – trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

De Bruyne tiết lộ CLB mới gây sốc

De Bruyne tiết lộ CLB mới gây sốc

(PLO)- Kevin De Bruyne tiết lộ CLB mới gây sốc khi tiền vệ người Bỉ này mở ra cánh cửa chuyển nhượng ngoạn mục tới một đội bóng khác ở Premier League.

Phạm lỗi thô bạo, Mbappe bị đuổi khỏi sân

Phạm lỗi thô bạo, Mbappe bị đuổi khỏi sân

(PLO)- Mbappe bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Alaves sau một pha vào bóng kinh hoàng khiến trọng tài phải rút thẻ đỏ trực tiếp cho ngôi sao người Pháp - và trợ lý Davide Ancelotti thừa nhận sự cố này là "một thẻ đỏ rõ ràng".

Siêu sao Ronaldo làm phim và tham vọng tấn công vào Hollywood

Siêu sao Ronaldo làm phim và tham vọng tấn công vào Hollywood

(PLO)- Chân sút người Bồ Đào Nha đã chinh phục thế giới bóng đá khi giành được gần như mọi danh hiệu và giờ đây siêu sao Ronaldo đang hướng đến Hollywood, với tham vọng có thể giành ​​giải Oscar hoặc Emmy bên cạnh danh hiệu Quả bóng vàng.