Kỳ lạ người đàn ông 'mọc' khối u 4 kg sau người

Trước đó, ông Giảng được người thân đưa đến nhập viện trong tình trạng có một khối u phía sau người rất lớn khiến ông không thể tự đi và không nằm ngửa được.

Các bác sĩ của BV Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An xác định ông Giảng bị thoát vị màng tủy, có một khối u cột sống ở vùng cụt với kích thước chừng 30x25 cm. Đây là bệnh hiếm gặp.

Theo người thân và ông Giảng cung cấp, từ lúc lọt lòng ông Giảng đã có khối u này và lớn dần theo thời gian.

BV Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An phải huy động êkíp có năm bác sĩ giỏi cùng tham gia phẫu thuật cho ông Giảng. Đây là ca phẫu thuật phức tạp, sức khỏe ông Giảng yếu. Sau bốn tiếng đồng hồ phẫu thuật, các bác sĩ đã cắt thành công khối u lớn cho ông Giảng.

Kỳ lạ người đàn ông 'mọc' khối u 4 kg sau người ảnh 1

Ông Giảng sau khi được phẫu thuật cắt khối u "khủng".

Hiện sức khỏe ông Giảng đang bình phục dần, hai chân đã cử động được. Sau hàng chục năm ông Giảng chỉ có thể nằm úp hoặc nằm nghiêng nay ông đã bắt đầu có thể nằm ngửa.

FPT Long Châu - 1.234 nhà thuốc tiên phong dẫn đầu vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng

FPT Long Châu - 1.234 nhà thuốc tiên phong dẫn đầu vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng

(PLO)- Là chuỗi nhà thuốc với quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam - FPT Long Châu chính thức đạt mốc 1.234 nhà thuốc toàn quốc, với mục tiêu phục vụ chăm sóc sức khỏe người Việt, tiên phong mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng từ thành thị đến nông thôn, dù ở bất kỳ đâu khách hàng đều có thể tiếp cận với các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt.