Kỳ lạ sự kiện: ‘Đi tàu không mặc quần’

Không ai muốn mặc những chiếc “quần bé” để đi làm hay đi chơi nơi công cộng cả. Nhưng đối với người dân các nước phương Tây thì sự kiện “đi tàu không mặc quần” ngày 11-1 hằng năm đã trở thành sự kiện thu hút đông đảo cộng đồng. 

Kỳ lạ sự kiện: ‘Đi tàu không mặc quần’ ảnh 1
 Một chuyến tàu vô cùng ‘"thoáng" tại Anh

Đó là sự kiện “No Pants Subway Ride” diễn ra hàng năm vào ngày 11-01. Sự kiện này bắt đầu từ năm 2002 và là ý tưởng của một nhóm với tên gọi ‘Improve Everywhere’. Trong sự kiện này, tất cả mọi người ai đi tàu ngầm đều ăn mặc rất “thoáng mát”, họ chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót mà thôi.

Kỳ lạ sự kiện: ‘Đi tàu không mặc quần’ ảnh 2
 Dù đang giữa mùa Đông, người Đức vẫn tham gia sự kiện

Kỳ lạ sự kiện: ‘Đi tàu không mặc quần’ ảnh 3
 Nhóm “siêu nhân không quần” ở New York

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.