Lần đầu bại tướng của U-23 Việt Nam lên tiếng

Đó là phát biểu của thuyền trưởng U-23 Thái Lan, ông Salvador Garcia.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha còn tỏ ra lạc quan về tương lai của đội bóng trẻ này với con đường phát triển phía trước rất giàu tiềm năng. Garcia chẳng có tí thất vọng vào khi thua kỳ phùng VN ở chung kết U-23 Đông Nam Á và trước đó là trận thua ở vòng bảng.

Lần đầu bại tướng của U-23 Việt Nam lên tiếng ảnh 1

Đội trưởng Dụng Quang Nho của U-23 VN tranh chấp cùng Kakana của Thái Lan ở trận chung kết.   Ảnh: AFF

Vị thuyền trưởng Tây Ban Nha nói rằng, học trò của ông đã nỗ lực hết mình, làm tốt nhất những gì có thể khi đối đầu với VN ở trận chung kết.

“Cầu thủ của tôi đã làm hết mình, làm tất cả những gì có được. Tôi chẳng có một sự nuối tiếc nào về cái thua này, vì đây là đội bóng của...tương lai. Đội bóng này nếu có đầy đủ những gương mặt hay nhất trong độ tuổi thì sẽ có một tương lai tươi sáng”- Salvador Garcia nói.

Salvador Garcia cũng khen ngợi giải đấu U-23 Đông Nam Á dành cho các đội trẻ trong khu vực để bước vào tương lai, chơi những giải châu lục được trưởng thành hơn và từ đội này ông sẽ tìm kiếm cơ hội dự World Cup trẻ và nhất định đội sẽ đạt mục tiêu của mình.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.