Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi gia đình có ba bé tử vong do đuối nước

Trước mất mát của gia đình, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên-Huế, cùng với lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ,... đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có ba em bị đuối nước. Đồng thời UBND tỉnh hỗ trợ 2 triệu đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ 1 triệu đồng, Công an tỉnh hỗ trợ 2 triệu đồng cho mỗi em tử vong.

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi gia đình có ba bé tử vong do đuối nước ảnh 1

Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đến động viên gia đình. Ảnh: NGUYỄN DO

Như đã đưa tin, vào sáng 6-6, năm em gồm Nguyễn Thị Thu Hằng (tám tuổi), Nguyễn Minh Anh Sơn (12 tuổi), Nguyễn Minh Anh Thư (chín tuổi), Nguyễn Minh Tú (12 tuổi), Nguyễn Thị Châu Anh (bảy tuổi) rủ nhau đi câu cá tại sông Phổ Lợi (Phú Dương, Phú Vang, Thừa Thiên-Huế).

Khi đang câu cá, một em bị trượt chân ngã xuống sông, bốn em nhỏ còn lại cùng lao xuống cứu. Không may ba em tử vong, hai em còn lại được người dân phát hiện kịp thời cứu sống.

Ba em tử vong được xác định là Nguyễn Thị Thu Hằng, Nguyễn Minh Anh Sơn và Nguyễn Minh Anh Thư, trong đó Sơn và Thư là anh em ruột.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.