Malaysia:

Lật xe buýt làm 8 người chết, 22 người bị thương

Lật xe buýt làm 8 người chết, 22 người bị thương ảnh 1

 Nhân viên cứu hộ tại hiện trường (Ảnh: Channel News Asia)

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 1h sáng gần thị trấn Tapah trên đường cao tốc chính Bắc-Nam của đất nước.

8 người thiệt mạng và 22 người bị thương khi một xe buýt du lịch đang trên đường tơi một khu nghỉ dưỡng trên núi, bị văng ra khỏi đường cao tốc Malaysia rồi bốc cháy vào rạng sáng 15-1.
Theo tờ The Star, tài xế xe buýt đã lách tay lái sang bên để tránh đụng phải lốp xe cao su trên đường nhưng không may lại rơi vào một hố và lật xe. Có 2 người đã chạy ra khỏi hiện trường và không bị thương tích gì.
Hãng tin Bernama dẫn lời cảnh sát địa phương, tất cả hành khách trên xe đều là người Malaysia và 15 người bị thương nghiêm trọng.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Logo công cụ tìm kiếm Google của công ty Alphabet. Ảnh: REUTERS

Google sắp ra mắt đối thủ của ChatGPT

(PLO)- Công ty mẹ của Google - Alphabet ngày 6-2 cho biết sẽ ra mắt dịch vụ chatbot Bard và nhiều dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) khác, đáp lại làn sóng tin học mới.