Lật xe trên đèo, ba người bị thương nặng

Theo thông tin từ Công an huyện Khánh Vĩnh, xe bị nạn mang biển số 89C-002.25, đang chở ong xuất phát từ Lâm Đồng. Khi đến đèo Khánh Lê (đoạn qua xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh) đã mất lái và bị lật. Sau khi bị nạn, Công an huyện Khánh Vĩnh đã có mặt đưa các nạn nhân đi cấp cứu, còn xe bị nạn đã được đưa về trụ sở công an huyện.

 
Ông Trịnh Thế Đang bị hôn mê sâu đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa. Ảnh: X.PHƯƠNG

Theo BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, ba nạn nhân của vụ tai nạn lật xe tải trên đèo Khánh Lê gồm ông Trịnh Thế Đang, anh Trịnh Thế Trang và anh Nguyễn Văn Quyến. ông Đang bị nặng nhất đang hôn mê bất tỉnh, còn anh Trang và anh Quyến bị nhẹ hơn, vẫn tỉnh táo, tiếp xúc bình thường.

XUÂN PHƯƠNG

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.