Lễ cưới kỷ lục của 80 cặp đôi công nhân

Trước đó, 80 đôi uyên ương đã tập trung tại Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1) lên xe hoa diễu hành qua các tuyến đường như Phạm Ngọc Thạch, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ và tập kết tại khu vực tượng đài Bác Hồ (trước UBND TP) để làm lễ dâng hoa và chụp ảnh lưu niệm. Tiếp đó, đoàn xe hoa đi qua các tuyến đường Lê Thánh Tôn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ để về Trung tâm Hội nghị White Palace làm lễ chính thức. Tại đây, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho 80 cặp đôi và tiến hành các nghi lễ như tặng nhẫn cưới, các cặp đôi trao nhẫn cưới cho nhau…

Lễ cưới kỷ lục của 80 cặp đôi công nhân ảnh 1

Các đôi uyên ương trong ngày cưới trước tượng đài Bác Hồ tại trung tâm TP.HCM. Ảnh: HTD

Có mặt từ sáng sớm để dự lễ cưới của con trai, ông Huỳnh Minh Tràng (quê Sóc Trăng) - cha của anh Huỳnh Minh Trung (công nhân Công ty Cây xanh TP.HCM) phấn khởi: “Đám cưới quá đông vui, ngoài suy nghĩ của vợ chồng tôi. Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của gia đình chúng tôi”.

Trước ngày lên xe hoa, 80 cặp đôi đã tham gia lớp huấn luyện tiền hôn nhân. Lễ cưới này được xác nhận là lễ cưới tập thể công nhân đông nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

PHONG ĐIỀN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.