Leicester City thua ngay ở quê nhà của ông chủ Vichai

Một cuộc thống kê quy mô ở Thái Lan cho thấy, MU là đội bóng được yêu thích nhất ở Thái Lan, còn trong nước chính là đội Muangthong. Đội bóng Leicester City của tỉ phú Vichai người Thái Lan chỉ đứng thứ sáu, đứng chót trong số sáu đội ngoại hạng Anh được nêu ra trong cuộc khảo sát.

Leicester City thua ngay ở quê nhà của ông chủ Vichai ảnh 1

MU dù bầm dập một mùa giải nhưng vẫn chiếm tình cảm của người hâm mộ Thái Lan

Cuộc thống kê quy mô do tổ chức Viện Phát triển Hành chính quốc gia Thái Lan tiến hành. Đây là một tổ chức chuyên tiến hành những cuộc thống kê uy tín trong nhiều lĩnh vực và những số liệu đưa ra rất có giá trị để giúp các tổ chức, các doanh nghiệp có những thông số quan trọng.

Leicester City thua ngay ở quê nhà của ông chủ Vichai ảnh 2

Leicester City của tỉ phú Vichai chỉ xếp vị trí thứ sáu ở Thái  Lan

Cuộc thống kê kéo dài trên toàn Thái Lan ở nhiều địa phương khác nhau và nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội, từ người hâm mộ, sinh viên, học sinh, cán bộ viên chức…

Kết quả này chỉ nêu trong một mùa bóng 2016-2017. Theo đó trong các đội ở giải ngoại hạng Anh thì MU dẫn đầu với 34,16% số người được hỏi yêu mến nhất và theo dõi từng bước chân của họ, kế đến Liverpool chiếm 27,25%, thứ ba là Chelsea chiếm 8,67%, Arsenal chiếm 3,45%, Man City chiếm 3,2 % và cuối cùng, đội bóng của tỉ phú Thái Lan Vichai Leicester City chỉ chiếm 3,01% tình yêu của người hâm mộ Thái Lan.

Leicester City thua ngay ở quê nhà của ông chủ Vichai ảnh 3

Muangthong chiếm vị trí số 1 ở hạng mục CLB trong nước

Với các đội nhà nghề Thái Lan thì Muangthong dẫn đầu với 33,29 % số người yêu mến, kế đến Buriram với 25,07%, thứ ba thuộc về Chonburi với 3,68%,  Bangkok Glass chiếm 2,69%, Nakhon Ratchashima được 2,27%, Chiangrai được 2,27 %, cuối cùng là Port FC với 1,84% người ưa thích.

Leicester City thua ngay ở quê nhà của ông chủ Vichai ảnh 4

Muangthong có một số lượng fan lớn nhất Thái Lan

Con số thống kê này rất quan trọng vì nó giúp các doanh nghiệp, nhất là các nhà tài trợ có được những thông số tham khảo chính xác để quyết định quảng cáo, hay hợp tác, tài trợ.

Muangthong là CLB đang dẫn đầu Thai- League. CLB này cũng đang thi đấu rất ấn tượng tại  AFC Champions League và hiện nay Muangthong đã có suất vào vòng 16 đội.

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.