Liệt sĩ sau 37 năm hy sinh đã trở về 'nhà'

Liệt sĩ sau 37 năm hy sinh đã trở về 'nhà' ảnh 1
Lễ đón, an táng hài cốt liệt sĩ Lê Phúc tại nghĩa trang quê nhà sáng 28-2.

Đây là liệt sĩ Lê Phúc, sinh năm 1956, quê ở TP Nha Trang, nhập ngũ năm 1977, hy sinh năm 1980 trong khi đang làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia (Đơn vị 5502 -Mặt trận 579).

Ngay sau khi hy sinh, đơn vị đã an táng liệt sĩ Lê Phúc ở khu biên giới (đoạn thuộc tỉnh Đắk Nông giáp tỉnh Mun-đun-ki-ri-CPC).

Suốt nhiều năm qua đồng đội và gia đình đã thường xuyên tìm kiếm nhưng do địa hình, hiện trạng nơi chôn cất liệt sĩ ban đầu bị thay đổi theo thời gian. Vì vậy, việc tìm được hài cốt của liệt sĩ Lê Phúc sau 37 năm hy sinh, đã gây xúc động mạnh, làm yên lòng cho gia đình, đồng đội và người dân địa phương.       

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?