Liều mình tông thẳng vào CSGT

Ngày 12-5, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị vừa bắt giữ được một đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, có hành vi phản ứng rất manh động.

 Liều mình tông thẳng vào CSGT ảnh 1

Nguyễn Đình Hải cùng tang vật tại cơ quan công an

Theo đó, khoảng 11 giờ 25 ngày 10-5, trong lúc làm nhiệm vụ tại đường Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), tổ tuần tra của Đội CSGT phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Wave mang BKS 29C1-347.65 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, khi thấy CSGT, người này đã lập tức quay đầu bỏ chạy. Phán đoán được tình huống, tổ công tác bố trí chốt chặn quay đầu.

Biết là không thể thoát, nam thanh niên cố tình chạy lòng vòng để hòng tẩu tán ma túy giấu trong người. Thậm chí khi thấy nhiều CSGT khóa đầu, khóa đuôi, đối tượng đã lao thẳng xe đâm vào tổ công tác nhưng vẫn không thoát.

Tại trụ sở Công an phường Lý Thái Tổ, đối tượng khai nhận là Nguyễn Đình Hải (42 tuổi, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội). Gói ma túy mà Hải mang theo được xác định là ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

(PLO)- Tại đầu giao lộ và trên suốt các con đường trong Khu công nghệ cao TP.HCM đều có đặt biển cấm, bố trí các chốt bảo vệ nhưng xe trên 3,5 tấn, xe quá tải vô tư chạy từ xa lộ Hà Nội xuyên Khu Công Nghệ cao ra vòng xoay Mỹ Thuỷ và ngược lại mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.