Lộ diện Kia Sorento mới ngụy trang với nhiều nét thay đổi tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Những bức ảnh gián điệp mới nhất cho thấy Kia Sorento được làm mới với diện mạo mới.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đang thử nghiệm các nguyên mẫu ngụy trang ở châu Âu và các nhiều người đã bắt được một chiếc xe thử nghiệm vào đầu tháng này. Lớp ngụy trang bao phủ phần đầu xe, nhưng người nhìn vẫn có thể thấy một số thay đổi thiết kế ẩn bên dưới lớp vỏ bọc.

Lộ diện Kia Sorento mới ngụy trang với nhiều nét thay đổi tinh tế ảnh 1

Sorento được làm mới với diện mạo mới. Ảnh: Motor1

Những bức ảnh gián điệp mới nhất cho thấy Sorento được làm mới với diện mạo mới gồm đèn pha được thiết kế lại với đèn LED chạy ban ngày hình chữ C và lưới tản nhiệt mới.

Những kết xuất này cũng cho thấy các tinh chỉnh cho phần đuôi xe. Nguyên mẫu do thám không để lộ nhiều phía sau vì nó có thêm một lớp che khuyết điểm, mặc dù các nhà kết xuất tin rằng phần phía sau có thể nhận được một thanh LED nối dài với đèn hậu. Yếu tố thiết kế từng rất phổ biến và các chi tiết mới cho cản sau cũng có thể xảy ra.

Lộ diện Kia Sorento mới ngụy trang với nhiều nét thay đổi tinh tế ảnh 2

Hiện thông tin về giá bán mới của Kia Sorento cũng chưa được tiết lộ. Ảnh: Motor1

Sorento hiện tại đã có mặt trên thị trường Mỹ với lựa chọn bốn hệ truyền động. Động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên cơ bản tạo ra công suất 191 mã lực và tiếp theo là phiên bản tăng áp của động cơ đó với 281 mã lực. Hai nhà máy điện khí hóa cũng có sẵn, cả hai đều sử dụng động cơ 1,6 lít và tạo ra công suất lần lượt là 227 mã lực và 261 mã lực trong các biến thể hybrid và plug-in hybrid.

Một số thông tin cho rằng phạm vi động cơ sẽ thay đổi với bản nâng cấp, nhưng có thể có những điều chỉnh tối thiểu đối với các thông số kỹ thuật.

Sorento thế hệ hiện tại đã được bán tại Hoa Kỳ từ năm 2022 và một số thông tin cho rằng mô hình làm mới sẽ đến vào năm sau. Trước khi điều đó xảy ra, chiếc SUV gia đình có thể sẽ được giới thiệu dưới dạng nâng cấp tại Hàn Quốc và châu Âu.

Theo MOTOR1
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.