10 mẫu xe máy điện Honda sắp ra mắt có cả xe sẽ về Việt Nam

(PLO)- Honda đã đăng ký nhãn hiệu một bảng tên mới để sử dụng cho xe hai bánh chạy điện, trong đó có ít nhất là 10 chiếc sắp ra mắt. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Honda đã đăng ký nhãn hiệu một bảng tên mới để sử dụng cho xe hai bánh chạy điện. Cái tên đang được đề cập là EM dành cho ít nhất 10 chiếc xe hai bánh chạy điện mới sắp ra mắt từ Honda.

Về mặt lịch sử, EM là tên mà Honda đã sử dụng cho một loại sản phẩm của mình, nhưng đơn đăng ký nhãn hiệu mới nhất này đề cập rõ ràng rằng EM. Đáng chú ý là tên dành cho “xe máy điện, xe có động cơ hai bánh chạy điện và các bộ phận và phụ tùng của chúng”.

Hãng cũng tuyên bố rằng nó có thể được sử dụng trên “xe máy, xe có động cơ hai bánh và các bộ phận và phụ tùng của chúng”, cho thấy rằng nó cũng có thể kết thúc trên một chiếc xe hai bánh chạy bằng năng lượng đốt. Tuy nhiên, với việc xe hai bánh chạy điện được đề cập một cách rõ ràng và có khả năng có thể xảy ra hơn.

Nhãn hiệu này có hiệu lực trong 10 năm tới, đến tháng 9 năm 2032 và được áp dụng ở một số khu vực trên toàn cầu, bao gồm Châu Âu, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam, những nơi đang nổi lên như những thị trường xe hai bánh chạy điện hàng đầu.

AUTOCARINDIA

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm