Lũ quét, hai cha con chết và mất tích

Sau cơn lũ, mọi người tìm thấy anh Sinh mắc lại trên một cành cây cách nhà khoảng 500 m và đã chết, còn cháu Cán vẫn mất tích.

Theo những người dân địa phương, đây là cơn lũ lớn chưa từng thấy. Tuy căn nhà của anh Sinh nằm ở vị trí cao hơn 2 m so với mặt suối nhưng vẫn bị lũ dâng lên và cuốn đi. Chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 10 triệu đồng; đồng thời huy động các lực lượng tìm kiếm thi thể cháu Cán. Theo thống kê sơ bộ của UBND huyện Nguyên Bình, lũ cũng vùi lấp 2 ha hoa màu và gây sạt lở, tắc nghẽn tại một số điểm trên tuyến quốc lộ 34 chạy qua huyện.

LL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.