Lý Băng Băng sắp kết hôn với “người tình” bí mật 15 năm?

Theo một số nguồn tìn thì trong thời gian học tại Bắc Kinh, trong một buổi tiệc của bạn bè, cô đã quen biết Thạch Đào - một cổ đông lớn tại một công ty bất động sản. Theo nguồn tin thì từ năm 1997 về sau này, sau khi Lý Băng Băng tốt nghiệp, Thạch Đào thường xuyên mua tặng Lý Băng Băng xe và nhà. Năm 2001, một phóng viên đã phóng vấn nhân viên bảo vệ và quản lý tại khu nhà Lý Băng Băng ở thì được biết, vào thời điểm đó khi Lý Băng Băng vẫn chưa nổi tiếng nhưng đã có một ngôi nhà biệt thự rộng lớn và lái một chiếc BMW 740. Được biết Thạch Đào sinh năm 1963, lớn hơn Lý Băng Băng 10 tuổi và đã từng có gia đình.

Lý Băng Băng sắp kết hôn với “người tình” bí mật 15 năm? ảnh 1

Lý Băng Băng sinh năm 1973 trong một gia đình có hoàn cảnh tương đối khó khăn ở Hắc Long Giang.

Cuộc tình của họ đã kéo dài 15 năm?

Lý Băng Băng sắp kết hôn với “người tình” bí mật 15 năm? ảnh 2

Lý Băng Băng sắp kết hôn với “người tình” bí mật 15 năm? ảnh 3

Lý Băng Băng sắp kết hôn với “người tình” bí mật 15 năm? ảnh 4

Thạch Đào đã từng nhiều lần cầu hôn Lý Băng Băng nhưng đều bị từ chối vì cô không muốn công khai chuyện tình cảm của mình.

Cách đây gần 2 tháng, trong ngày lễValentine, Lý Băng Băng đã tuyên bố: “Từ trước đến nay, tôi luôn hết sức giấu chuyện tình đó, thế nhưng trải qua nhiều việc, tôi cuối cùng đã hiểu ra, một người bay càng cao, bay càng xa, cũng cần có một nơi để dừng chân. Một tình yêu bình thường mới là tài sản đáng quý nhất đối với đời người, 15 năm qua, anh ấy luôn ở phía sau chăm lo cho tôi, từ nay trở về sau, tôi cũng sẽ chăm lo cho anh ấy như chăm lo cho tình yêu đó…”.

Và mới đây, ngày 07/05, trên Weibo của mình, Lý Băng Băng tiếp tục viết với nội dung rất ẩn ý: “Thời gian hạnh phúc nhất không nhất thiết phải có nhiều điều đặc biệt, cũng không nhất thiết phải có hoa tươi, cảnh đẹp, rượu ngon, lời nói ngọt ngào, cho dù nơi ở có tồi tàn, chỉ cần có thể bên cạnh anh, thì đã có hạnh phúc rồi:.

Có vẻ như người đẹp họ lý sẽ nối gót các mỹ nhân Hoa ngữ lên xe hoa trong năm nay chăng?


Theo Thy Thy (2sao)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm