Mạng bán vé tàu cao tốc trực tuyến đi du lịch biển đảo tại Việt Nam

Trang mạng taucaotoc.vn là một trong những đại lý được ủy quyền của các hãng tàu cao tốc Phú Quốc Express, Mai Linh Express, Greenlines DP… để bán vé tàu cao tốc đi du lịch đến các đảo như Phú Quốc, Hòn Sơn, Nam Du, Côn Đảo, Phú Quý…

Mạng bán vé tàu cao tốc trực tuyến đi du lịch biển đảo tại Việt Nam ảnh 1

Biển, đảo và các tour nghỉ dưỡng xa đất liền là xu hướng du lịch được đông đảo người dân lựa chọn với những tuyến tàu cao tốc đang được bán nhiều nhất như Vũng Tàu – Côn Đảo, Sóc Trăng – Côn Đảo, Cần Thơ - Côn Đảo, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc, Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc, Rạch Giá – Hòn Sơn – Nam Du, Phan Thiết – Phú Quý…

Với đa dạng tuyến hành trình cũng như các hãng tàu kết nối, hành khách hoàn toàn yên tâm vì đã đặt được vé đúng với giá bán do chính các hãng xuất vé mà không phải lo lắng về việc hết vé.

Để mọi chuyến đi du lịch bằng tàu thủy cao tốc trở nên đơn giản hơn, Taucaotoc.vn sẵn sàng đưa ra tư vấn cụ thể về lịch trình, giá vé và những ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng trong quá trình đặt vé.

Liên hệ đặt vé tàu cao tốc

Điện thoại: 088 921 1234 – 088 927 1234 – 088 937 1234

Email: booking@taucaotoc.vn

Website: https://taucaotoc.vn/

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cách giới trẻ giải bài toán khó khi theo đuổi lối sống lành mạnh

Cách giới trẻ giải bài toán khó khi theo đuổi lối sống lành mạnh

(PLO)-  Năng động, sáng tạo, sẵn sàng đi khám phá muôn vùng đất mới là những dấu hiệu nhận biết của những bạn trẻ hiện đại. K hông dừng ở đó, giới trẻ ngày nay còn chủ động ở nhiều khía cạnh, bắt đầu từ việc quan tâm đến sức khỏe và chú trọng ăn uống lành mạnh.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.