'Mang tết Thiếu nhi đến trẻ em ở khu cách ly, phong tỏa'

Ngày 30-5, Thành đoàn TP.HCM đồng loạt phát động nhiều chương trình, hoạt động chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Tại khu vực quận 3 (TP.HCM), đại diện Thành đoàn đã tổ chức trao tặng 255 phần quà (trị giá 200.000 đồng/phần quà) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tại khu vực quận 10, các cán bộ Ban Thiếu nhi của Thành đoàn và Hội đồng Đội TP đã đến tận nhà trao tặng 12 phần quà cho các em thiếu nhi khuyết tật và khó khăn tại địa phương.

'Mang tết Thiếu nhi đến trẻ em ở khu cách ly, phong tỏa' ảnh 1

Tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Thạnh,
huyện Hóc Môn (TP.HCM). Ảnh: HỒNG GIANG/TTXVN

Chị Trần Thu Hà, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM, cho biết trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp thời gian qua, các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi của TP trong năm nay đã phải giảm cả về quy mô và số lượng các em thiếu nhi tham gia nhằm bảo đảm an toàn phòng dịch.

Thay vì các hoạt động thể dục thể thao, trò chơi vận động rèn luyện kỹ năng, hội chợ giao lưu văn hóa… như những năm trước thì năm nay chương trình chủ yếu tập trung vào các hoạt động trao tặng quà, học bổng, công trình thiếu nhi cho các em đội viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ hoặc kinh tế gia đình bị ảnh hưởng bởi tác động tiêu cực của dịch COVID-19.

Trong những ngày tới, Thành đoàn TP.HCM sẽ thực hiện chương trình “Mang tết Thiếu nhi đến cho trẻ em ở các khu cách ly, phong tỏa” với mong muốn san sẻ yêu thương, giúp các em thiếu nhi ở các khu cách ly, điểm phong tỏa trên địa bàn TP vẫn đón được một ngày tết Thiếu nhi ấm cúng, vui vẻ và an toàn; đồng hành cùng các em vượt qua đại dịch COVID-19. 

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

(PLO)-  Trải qua 4 ngày thi đấu, giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 Cúp Becamex IJC - Number 1 đã chính thức tìm ra nhà vô địch với chiến thắng thuyết phục. Đồng hành cùng mùa giải năm nay là nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tiếp sức cho các cơ thủ sự tỉnh táo và sức mạnh để thi đấu hết mình.