Mẫu hatchback của Toyota giá chưa tới 300 triệu đồng có gì mới?

(PLO)- Toyota đã ra mắt Glanza CNG tại Ấn Độ, với giá khởi điểm 256 triệu đồng cho phiên bản S và lên đến 287 triệu đồng cho phiên bản G.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toyota đã ra mắt phiên bản CNG của Glanza tại Ấn Độ, với giá khởi điểm 256 triệu đồng cho phiên bản S và lên đến 287 triệu đồng cho phiên bản G. Thương hiệu cũng đã mở đặt trước trực tuyến cho chiếc hatchback cao cấp này.

So với phiên bản chạy bằng xăng tương đương, Glanza CNG đắt hơn khoảng 28 triệu đồng. Glanza là mẫu xe đầu tiên của Toyota và là mẫu xe hatchback cao cấp thứ hai trong dòng xe này được trang bị bộ CNG do nhà máy sản xuất.

Không giống như Glanza chạy bằng xăng từng được cung cấp ở các phiên bản E, S, G và V, nay Glanza CNG sẽ chỉ được cung cấp ở các phiên bản S và G.

Glanza CNG tiếp tục được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,2 lít và hộp số sàn 5 cấp. Ở chế độ chỉ chạy xăng, động cơ phát triển 90hp và 113Nm, trong khi ở chế độ CNG, công suất đầu ra giảm xuống 77hp và 98,5Nm. Toyota tuyên bố rằng chiếc hatchback cao cấp cung cấp hiệu suất nhiên liệu được công bố là 30,61 km/kg.

Chiếc xe có giá khởi điểm chỉ từ 256 triệu đồng. Ảnh: Autocarindia

Chiếc xe có giá khởi điểm chỉ từ 256 triệu đồng. Ảnh: Autocarindia

Toyota Glanza CNG vẫn giữ nguyên thiết kế bên ngoài như phiên bản chạy bằng xăng. Toyota đã trang bị bình CNG 55 lít trong cốp xe. Nội thất tông màu kép của Glanza CNG cũng không có thay đổi.

Glanza CNG trong phiên bản G của nó có các trang bị như đèn pha chiếu sáng LED, hợp kim 16 inch, màn hình cảm ứng 7,0 inch, trợ lý giọng nói, công nghệ xe hơi được kết nối với cập nhật OTA, nút khởi động/dừng và sáu túi khí.

Glanza CNG cạnh tranh ngang ngửa với Baleno CNG mới ra mắt gần đây có giá khởi điểm 8,28 Rs lakh (khoảng 251 triệu đồng). Nó cũng cạnh tranh với các mẫu hatchback cao cấp khác như Tata Altroz , Maruti Suzuki Baleno và Hyundai i20 tại thị trường Ấn Độ.

AUTOCARINDIA

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

(PLO)- Các thành viên trong Hội đồng Giải thưởng đã thống nhất vinh danh VinFast ở hạng mục“Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất” trong số 188 gian hàng tại IIMS 2024.