Máy bay chở 132 người rơi ở tây nam Trung Quốc, chưa rõ thương vong

0:00 / 0:00
0:00

Một máy bay của hãng hàng không China Eastern chở 132 người bị rơi ở phía tây nam Trung Quốc và gây ra một đám cháy lớn ở trên núi, đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV đưa tin hôm 21-3. 

Máy bay chở 132 người rơi ở tây nam Trung Quốc, chưa rõ thương vong ảnh 1

Một máy bay của hãng hàng không China Eastern. Ảnh: GUARDIAN

Chiếc máy bay Boeing 737 đã gặp nạn tại vùng nông thôn gần thị trấn Ngô Châu, tỉnh Quảng Tây và gây ra một đám cháy ở vùng đồi núi thuộc khu vực này.

Máy bay có số hiệu MU 5735 cất cánh từ sân bay Kunming Changshui ở tỉnh Vân Nam, phía tây nam Trung Quốc lúc 13 giờ 15 phút  và dự kiến đến Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, miền nam nước này vào lúc 15 giờ 7 phút, theo tờ Thời Báo Hoàn cầu.

Chiếc máy bay này thuộc công ty con Vân Nam của hãng hàng không China Eastern Airlines và đã hoạt động được hơn sáu năm rưỡi. China Eastern Airlines chưa đưa ra bình luận gì về thông tin máy bay rơi.

Hiện chưa rõ con số thương vong cụ thể và đội cứu hộ đang khẩn trương tiếp cận hiện trường. 

Diễn biến của vụ tai nạn sẽ được cập nhật thêm. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
VIDEO: Cua 'xin' sứa cho đi nhờ

VIDEO: Cua 'xin' sứa cho đi nhờ

(PLO)- Các thợ lặn ghi lại được hình ảnh một con cua san hô chưa trưởng thành cưỡi trên thân một con sứa blubber, trong vùng biển bang New South Wales (Úc).
Quốc gia dùng giấy làm tiền thối

Quốc gia dùng giấy làm tiền thối

(PLO)- Các chủ cửa hàng ở Zimbabwe đã nghĩ ra nhiều cách để thối lại tiền dư cho khách hàng, trong bối cảnh đồng USD có mệnh giá nhỏ ở nước này ngày càng khan hiếm.