Máy bay chở 189 người tắt động cơ giữa trời, hạ cánh khẩn cấp

Tờ Business Standard cho biết máy bay chở hành khách Boeing 757-200 của hãng hàng không Uzbekistan Airways đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở sân bay quốc tế Saint Peterburg. 

Theo hãng thông tấn ITAR-TASS, sự việc xảy ra vào ngày 7-8, được biết nguyên nhân ban đầu là do một động cơ của chiếc Boeing 757 bị tắt đột ngột. 

Một máy bay chở 189 người của hãng hàng không Uzbekistan bị tắt động cơ, hạ cánh khẩn cấp. (Ảnh minh họa)

Máy bay chở 189 người của hãng hàng không Uzbekistan bị tắt động cơ, hạ cánh khẩn cấp. (Ảnh minh họa)

Máy bay của hãng Uzbekistan Airways chở 179 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn. Máy bay đã phải bay lòng vòng một thời gian trước khi hạ cánh khẩn cấp tại Saint Peterburg. Các phi công đã cố tìm cách mở động cơ để đốt hết năng lượng, phát ngôn viên Igor Laptev của sân bay Saint Peterburg trả lờiAFP.

"Chiếc máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì một động cơ của máy bay bị hỏng" - ông Laptev xác nhận. Sân bay Saint Peterburg cho biết toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đều an toàn. Các điều tra viên an toàn hàng không hiện đang nghiên cứu nguyên nhân hỏng hóc động cơ. 

Theo ITAR-TASS, động cơ của máy bay đã tắt đột ngột ngay sau khi chiếc máy bay cất cánh. 

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.