Máy bay Indonesia chở bốn túi tiền

Máy bay của hãng hàng không Trigana Air chở 54 người bay tuyến nội địa cất cánh từ sân bay Sentani (tỉnh Jayapura) đến sân bay Oksibil (tỉnh Papua) đã mất liên lạc chiều 16-8 khi đang xin phép hạ cánh.
Máy bay Indonesia chở bốn túi tiền  ảnh 1

Chỉ huy Trung tâm Tìm kiếm và cứu hộ quốc gia Bambang Soelistyo cho biết đã điều động một máy bay khác đến địa điểm phát hiện mảnh vỡ để xác minh. Song song theo đó, 11 máy bay đã chở đội cứu hộ lên đường đến vị trí được cho là phát hiện mảnh vỡ. Thời tiết xấu đã cản trở công tác cứu hộ. Sương mù che khuất tầm nhìn. AFP đưa tin đội cứu hộ gồm hơn 250 binh sĩ, cảnh sát và nhân viên cấp cứu đã cố gắng vạch đường qua rừng.

Trưởng bưu cục TP Jayapura cho biết máy bay có chở bốn túi tiền gồm tổng cộng 6,5 tỉ rupiah Indonesia (10,248 tỉ đồng VN) tiền mặt để phân phát cho các gia đình nghèo ở tỉnh Papua. Có bốn nhân viên bưu cục đi theo áp tải. Trong khi đó, gia đình các hành khách đã tập trung tại sân bay Sentani để chờ tin (ảnh).

D.THẢO

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hoàng tử Harry đến tòa kiện báo Anh nghe lén

Hoàng tử Harry đến tòa kiện báo Anh nghe lén

(PLO)- Hoàng tử Harry đến Tòa án Công lý Hoàng gia ở London (Anh) để tham dự phiên điều trần vụ kiện công ty Associated Newsspaper - nhà xuất bản tờ Daily Mail - xâm phạm quyền riêng tư.