Mẹ và vợ liệt sĩ tử nạn trên đường ra xe đi nghỉ dưỡng

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc) làmhai người chết, một người bị thương(không phải ba người thiệt mạng như thông tin ban đầu), ngày 11-6, tin từ Công an huyện Hàm Thuận Bắc cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Trực (26 tuổi, ngụ thôn Tân Phong, xã Ninh Tân, huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Trực là người điều khiển xe tải 79C – 05697 gây ra vụ tai nạn vào sáng 10-6 và rời khỏi hiện trường, sau đó đến công an đầu thú vào tối cùng ngày.

Mẹ và vợ liệt sĩ tử nạn trên đường ra xe đi nghỉ dưỡng ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn đau lòng.

Bước đầu nguyên nhân gây ra vụ tai nạn được xác định là do tài xế xe tải điều khiển đi không đúng phần đường, làn đường khi đi vào làn đường dành cho xe máy gây ra vụ tai nạn.

Như đã đưa, vụ tai nạn xảy ra khoảng 6g sáng ngày 10-6 trên QL1A, trước cổng trụ sở UBND xã Hàm Đức.

Thời điểm nói trên, xe mô tô 86B3 – 17695 do Nguyễn Thị O điều khiển lưu thông hướng Phan Rang – Phan Thiết chở phía sau hai người gồm: Nguyễn Thị Trúc (SN 1930) là mẹ chồng và bà Nguyễn Thị Xi, là hàng xóm (SN 1950, cùng ngụ thôn 1, Hàm Đức).

Khi đến khu vực nói trên đã bị xe tải do Trực điều khiển lưu thông cùng chiều phía sau tông tới. Hậu quả vụ tai nạn làm bà Xi và bà Trúc tử vong tại chỗ.

Được biết, bà Trúc và bà Xi là mẹ và vợ liệt sĩ được cơ quan chức năng tổ chức cho đi nghỉ dưỡng định kỳ ở Đà Lạt theo diện người có công. Khi được người thân trên đường đưa đến điểm tập trung để chuẩn bị khởi hành tại UBND xã Hàm Đức thì xảy ra tai nạn đau lòng.