Mèo 'tiên tri' Achilles dự đoán Ai Cập ghi bàn nhưng Nga thắng

Trước lượt trận  thứ nhì bảng A, cụ thể là trận Nga-Ai Cập, “nhà tiên tri” Achilles là chú mèo đực bị khiếm thính được mang ra trước đông đảo báo chí để thể hiện khả năng tiên tri của mình.

Mèo 'tiên tri' Achilles dự đoán Ai Cập ghi bàn nhưng Nga thắng ảnh 1
Một cổ động viên Nga

Trước đó, mèo Achilles đã dự đoán đúng trận Nga thắng Saudi Arabia. Trong hai đĩa thức ăn có đặt hai quốc kỳ của Saudi Arabia và Nga, Achilles đến... suy nghĩ rồi chọn đĩa thức ăn phía quốc kỳ Nga. Cuối cùng Nga thắng Saudi Arabia 5-0.

Buổi dự đoán trước trận Nga - Ai Cập vừa diễn ra sáng nay theo giờ Moscow thì Achilles dự đoán Nga tiếp tục thắng.

Mèo 'tiên tri' Achilles dự đoán Ai Cập ghi bàn nhưng Nga thắng ảnh 2Mèo Achillles lại chọn Nga

Cũng hai đĩa thức ăn có cắm hai cờ Ai Cập và Nga thì “nhà tiên tri” Achilles đã có chút đắn đo rồi sau đó đến dùng bữa ở đĩa thức ăn có cắm cờ Nga.

Điều đáng nói là sau khi “chén” dĩa thức ăn phía cờ Nga gần hết thì Achilles quay sang “chén” một ít đĩa thức ăn có cắm cờ Ai Cập.

Theo suy diễn vui của mọi người là Nga thắng Ai Cập nhưng Ai Cập cũng ghi bàn vào lưới tuyển Nga qua cách dùng bữa của Achilles.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

(PLO)- Ronaldinho vẫn tiếp tục rong chơi, biểu diễn bóng đá, huyền thoại sống không có kẻ thù này đến đâu cũng được mọi người ngưỡng mộ.
Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...